THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ DỰ THI ƯDCNTT CƠ BẢN NGÀY 17/10/2021

Ngày Chủ nhật 17/10/2021, Trung tâm sẽ tổ chức thi Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản.

• Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn.
  • Địa điểm: Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn (vào cổng số 06 Nguyễn Trãi, Phường 03, Quận 05, TP. HCM).
  • Điều kiện dự thi:
    • Thí sinh phải có một trong các giấy tờ (minh chứng) sau:
      • Thẻ xanh tiêm chủng trên Ứng dụng Sổ sức khỏe Điện tử (hoặc ứng dụng khác như PC-COVID, VNEID,…) hoặc Giấy xác nhận đã tiêm chủng 2 mũi vaccine Covid-19.
      • Giấy xác nhận F0 xuất viện (do bệnh viện cấp) hoặc Giấy xác nhận F0 hoàn thành cách ly (do Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường, xã, thị trấn cấp).
    • Ngoài ra, thí sinh phải tham gia xét nghiệm nhanh COVID-19 (miễn phí) tại địa điểm thi vào ngày thi và có kết quả âm tính.
  • Khi đi thi, thí sinh phải mang theo: Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân  Thẻ sinh viên Trường Đại học Sài Gòn.
  • Hồ sơ dự thi (nộp tại địa điểm thi vào ngày thi sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính):
    • Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (không cần công chứng).
    • 2 ảnh 3×4.
  • Lệ phí (nộp tại địa điểm thi vào ngày thi sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính): 300.000 đồng.
  • Cách thức đăng ký: Thí sinh truy cập link này và điền đầy đủ thông tin.
  • Hạn chót đăng ký: 11 giờ 00 ngày thứ ba 12/10/2021.

Các thông báo về ngày thi và danh sách phòng thi của Trung tâm sẽ được cập nhật sớm nhất tại website của Trung tâm: ttcntt.sgu.edu.vn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm qua số điện thoại 0877.925.899 hoặc địa chỉ email ttcntt-itc@sgu.edu.vn